热门标签

Telegram游戏机器人(www.tel8.vip):Đâu là lý do khiến người dùng thay đổi thương hiệu smartphone?

时间:2个月前   阅读:9

足球预测专家www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Giữa nhiều thương hiệu smartphone khác nhau, điều khiến người dùng chuyển đổi là gì?

Có không ít người dùng trung thành với một thương hiệu smartphone. Bởi lẽ, con người luôn muốn được kết nối với một thứ gì đó và được liên kết ở một mức độ nào đó. Các giá trị và phẩm chất của thương hiệu cụ thể cũng được đem ra so sánh và nhận định như một đối tượng.

Ảnh minh hoạ.

Nhưng mọi thứ luôn thay đổi và điều đó đặc biệt đúng trong thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng. Bên cạnh một số thương hiệu đã không còn tồn tại (Blackberry và LG là ví dụ điển hình), có không ít thương hiệu khác đang trở nên tồi tệ hơn.

Vậy điều gì có thể khiến người tiêu dùng chuyển đổi thương hiệu? Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành khảo sát trên hàng nghìn độc giả yêu thích công nghệ để tìm ra câu trả lời.

Kết quả như sau:

Lý do khiến người tiêu dùng chuyển đổi thương hiệu:

● Các tính năng mới thú vị: 30,4%

● Giá rẻ hơn/ Khuyến mại hấp dẫn: 19,78%

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

● Thương hiệu cũ sắp lỗi thời (LG, Blackberry): 11,36%

● Thử trải nghiệm mới: 27,47%

● Chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ: 0,37%

● Lý do khác: 10,62%

Khảo sát trên cho thấy, lý do chính khiến người dùng chuyển đổi thương hiệu smartphone là các tính năng mới thú vị. Đây cũng là lý do khiến các hãng thường xuyên tích hợp cho sản phẩm của mình nhiều tính năng mới để hấp dẫn khách hàng.

Phần lớn người dùng đều thích trải nghiệm các tính năng mới.

Tuy nhiên, kết quả khảo sát trên chỉ phản ánh một phần xu hướng của người tiêu dùng smartphone hiện tại và mang tính chất tham khảo. Mỗi thương hiệu smartphone đều có những ưu/ nhược điểm khác nhau. Và việc lựa chọn chiếc điện thoại thông minh nào còn phụ thuộc vào sở thích/ nhu cầu/ khả năng tài chính của người tiêu dùng.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/dau-la-ly-do-khien-nguoi-dung-thay-doi-thuong-hieu-smartphone-141547...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/dau-la-ly-do-khien-nguoi-dung-thay-doi-thuong-hieu-smartphone-1415478.ngn

Đến quân nhân về hưu cũng được kêu gọi tham gia sản xuất iPhone

Các nhà chức trách ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đang kêu gọi quân nhân và công chức đã nghỉ hưu làm việc tại nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn ở Trịnh Châu.

Bấm xem >>

,

澳洲幸运5是哪个国家的www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:ag.hga030(www.hg108.vip)

下一篇:欧博会员开户:联合国贸发会港口连通度指数:前三季度上海港继续保持全球第一 作者:理财18 2022-11-18 10:18

网友评论