热门标签

新2最新网址(www.hg8080.vip):Nam thanh niên lập kỷ lục Guinness ăn 18 nhà hàng đạt sao Michelin chỉ trong một ngày

时间:2周前   阅读:6

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Eric Finkelstein (34 tuổi, sống tại New York, Mỹ) vừa được tổ chức Guinness thế giới công nhận là "người ăn nhiều nhà hàng sao Michelin nhất trong một ngày". Luật chơi để lập kỷ lục là Finkelstein chỉ được phép đi bộ hoặc di chuyển bằng phương tiện công cộng giữa các nhà hàng.

Trả lời trên CNN, Eric cho biết đã bắt đầu nhen nhóm ý tưởng này trong thời kỳ covid-19 hoành hành, khiến anh phải rời khỏi thành phố.

Sau khi quay lại New York năm 2021, Finkelstein tham gia vào một hội nhóm ẩm thực trực tuyến. Đây là nơi lần đầu anh nghe đến thử thách ăn nhiều nhà hàng sao Michelin nhất.

Finkelstein tại Noda, nơi mà Eric coi là trải nghiệm yêu thích của mình - Ảnh: IG

Để thực hiện, Finkelstein phải lên kế hoạch trong 14 tháng, trong đó phần lớn thời gian để đặt chỗ, cũng như thuyết phục các nhà hàng đồng ý tham gia.

Anh gọi đến 80 địa điểm trong thành phố, nhưng chỉ nhận được phản hồi từ 10 nơi. Bốn trong số đó bị mất sao vào tháng 10/2022, khoảng 20 ngày trước khi Finkelstein bắt đầu thử thách. Sau đó anh "điên cuồng" liên hệ với các nhà hàng khác và may mắn mỉm cười khi cuối cùng Finkelstein được 18 nơi "gật đầu". Việc cuối cùng là lên lộ trình để có thể ăn cho hợp lý nhất.

Ngày 26/10/2022, anh bắt đầu với món salad bơ nướng giá 36 USD tại Le Pavillon ở Midtown, tiếp theo là bánh crepe kiểu Nga kèm trứng cá muối, và kem tươi Pháp giá 25 USD tại Caviar Russe. Các món mà anh tiếp tục thưởng thức là thịt bò tartare 24 USD tại Oiji Mi, hàu 26 USD tại The Modern.

Nơi anh đến cuối cùng trong ngày là Nada với món nhím biển và trứng hấp kiểu Nhật phủ trứng cá muối. Hóa đơn cho 18 nhà hàng là 494 USD, chưa gồm thuế và tiền tip.

Món ăn có tên "Brioche" tại Red Paper Clip - Ảnh: CNN

Thử thách được anh hoàn thành trong 11 tiếng. "Tôi thực sự no. Ngày hôm sau, tôi gần như không ăn gì", anh nói.

Sắp tới, Finkelstein dự định lập một kỷ lục Guinness khác cùng bạn gái, nhưng vẫn chưa tiết lộ cụ thể. "Khi còn nhỏ, bố mẹ đã mua cho tôi cuốn sách kỷ lục Guinness hằng năm. Tôi thực sự say mê chúng. Nhưng mãi đến gần 30 tuổi, tôi mới có ý định lập kỷ lục", anh nói.

Michelin được đánh giá như thế nào?

,

新2最新网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Có thể nói, sao Michelin trong làng ẩm thực cũng danh giá và cao quý như giải Grammy trong âm nhạc hay Oscar trong phim ảnh.

Giải thưởng Michelin bao gồm 3 cấp bậc khác nhau (theo thứ tự từ thấp đến cao): 1 – 2 – 3 sao. Tuy nhiên, cho đến ngày nay thì tiêu chuẩn chi tiết, cụ thể để đạt được sao Michelin thì vẫn không ai biết được nhưng với mỗi cấp độ sao thì chúng được phân định như sau:

– Một sao Michelin có nghĩa là nhà hàng rất tốt so với mặt bằng chung.

– Hai sao Michelin dành cho nhà hàng có chất lượng nấu nướng xuất sắc.

– Ba sao Michelin nếu nhà hàng có phong cách ẩm thực đặc biệt, đạt đỉnh cao của ẩm thực.

Cứ mỗi năm thì các chuyên gia ẩm thực của Michelin Guide sẽ ẩn mình và đến các nhà hàng để thưởng thức ẩm thực. Công việc của các chuyên gia ẩm thực này luôn được giữ kín bí mật, ngay cả với những người thân của họ để đảm bảo được tính khách quan, công bằng nhất. Sau khi thưởng thức dịch vụ ở nhà hàng, họ sẽ cùng nhau thảo luận và đánh giá một cách công tâm nhất. Chính vì sự đánh giá khách quan như vậy nên giải thưởng này luôn được trân trọng bởi cả trong và ngoài thế giới ẩm thực.

Finkelstein chụp ảnh lưu niệm trước nhà hàng được trao sao Michelin Aquavit ở New York - Ảnh: CNN

Theo quan sát của nhiều chuyên gia ẩm thực và các nhà quản lý nhà hàng, tiêu chuẩn đánh giá Michelin là sự phối hợp của nhiều yếu tố đồng bộ với nhau. Chúng sẽ bao gồm:

– Đầu tiên, chất lượng nguyên liệu phải đạt các yếu tố tươi, sạch, ngon.

– Kế đến, món ăn của nhà hàng đó phải hội đủ các tiêu chuẩn: hương vị món ăn ngon, trình bày đẹp mắt và chúng phải đặc biệt hơn chính món ăn đó ở các quán khác. Đặc biệt, các tiêu chuẩn đó phải được đồng bộ với tất cả các món ăn có trong thực đơn.

– Cuối cùng, các tiêu chuẩn về phong cách trang trí, thái độ phục vụ của nhân viên, âm nhạc… sẽ là yếu tố góp phần vào sự đánh giá của sao Michelin.

Tuy nhiên, trong vài năm gần đây thì vẫn có vài quán ăn với phong cách vô cùng đơn giản vẫn được trao tặng sao Michelin nhưng tất nhiên thì chất lượng món ăn vẫn là ưu tiên hàng đầu. Do đó giải thưởng Michelin từ lâu đã trở thành một lĩnh vực thú vị của những người làm ngành Ẩm thực.

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:扑克三公下载(www.eth0808.vip):俄军取得几个月来最重大胜利

下一篇:Sòng bài Việt Nam:Người đàn ông từng giàu nhất Trung Quốc bị bắt

网友评论