热门标签

Tự… sex, thuốc hiệu quả trị hội chứng tiền kinh nguyệt

时间:1个月前   阅读:3

Những nghiên cứu mới nhất cho thấy, với hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) khó chịu, thay vì tân dược, chị em có thể thực hành thủ dâm hay như cách nói đời thường là “tự sướng”.

  • Bác sĩ tiết lộ 3 thời điểm tốt nhất trong ngày cho 'chuyện chăn gối'  
  • Bác sĩ chỉ ra dấu hiệu chứng nghiện 'chuyện ấy' và cách khắc phục  
  • Mờ mắt, rụng tóc vì… sex quá nhiều  

85% dự kiến duy trì lâu dài

Mục đích của nghiên cứu là tìm đáp án cho câu hỏi, nỗ lực tự tạo cảm giác đê mê có thể hóa giải hội chứng tiền kinh nguyệt? Tác giả ý tưởng công trình là hãng công nghệ sex Womanizer và nhà sản xuất cốc nguyệt san Lunette.

Thực hành tự sướng giảm thiểu đáng kể các cơn đau PMS.

Các nữ tình nguyện viên tự quyết định thời điểm cụ thể trong ngày, tần suất và cách thức tiến hành tự sướng . Chỉ biết, 10 ngày trước thời điểm hành kinh 45% chị em thực hiện thao tác tự sướng đều đặn hàng ngày, đa số thực hiện từ 4 đến 7 lần, 20% - trên 10 lần.

Kết quả khiến mọi người ngạc nhiên.

70% các nữ tình nguyện viên khẳng định, thực hành tự sướng giảm thiểu đáng kể các cơn đau PMS, 31% nhận thấy cường độ các cơn đau giảm ổn định, tháng sau cải thiện hơn tháng trước với trung bình từ 5,4 đến 6,7 điểm (thang điểm 1- 10). 85% dự kiến duy trì lâu dài thói quen thực hành tự sướng.

Cực khoái hóa giải đau đớn

“Hiện tượng rất hiển nhiên”, TS Barry Komisaruk, giáo sư Đại học Rutgers đồng tác giả cuốn “The Science of Orgasm” bình luận về hiện tượng nói trên.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu phụ nữ trải nghiệm cực khoái bằng kỹ thuật chụp cắt lớp não bộ, GS. TS Barry Komisaruk chia sẻ, cực khoái phát huy tác dụng giảm đau đã được khoa học chứng minh từ lâu.

Để có cực khoái- chuyên gia tâm lý học nói tiếp- chị em có thể kích thích nhiều bộ phận trên cơ thể. Ngoài cơ quan sinh dục, có thể tự kích thích cặp bồng đảo, vùng cổ, vành tai, thậm chí cả… đầu gối. Song phổ biến nhất và hiệu quả nhanh nhất vẫn là tự kích thích điểm C (clitoris) và âm đạo.

,

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trên 100 năm nghiên cứu máy rung kích thích điểm G

Trong khi tác dụng dập tắt đau đớn bằng cảm giác đê mê còn là vấn đề khá mới, tác dụng của cực khoái với trạng thái tâm lý và thể chất phụ nữ đã được nghiên cứu trên 100 năm.

“Từ lâu khoa học đã biết, cực khoái có tác dụng chữa trị”, GS. Breanne Fahs, nhà khoa học chuyên về các nghiên cứu giới tính, Đại học Bang Arizona khẳng định. Những nghiên cứu của GS. Fahs về lý do xui khiến phụ nữ thực hành tự sướng cho thấy, nhiều chị em sử dụng nó như công cụ thường nhật giảm thiểu căng thẳng.

Cực khoái phát huy tác dụng giảm đau đã được khoa học chứng minh từ lâu.

Trong thời kỳ Victoria (1837-1901) các bác sĩ Anh quốc từng sử dụng máy rung kích thích điểm G, để “đưa” tử cung trở về vị trí trước khi sinh nở. Trái lại đến những năm 1960, tại phương Tây và Mỹ người ta đã khuyến khích phụ nữ thực hành thủ dâm như một trong những dạng tự tìm kiếm niềm vui cho bản thân. Chính vào thời điểm này, đã xuất hiện những nghiên cứu đầu tiên về tác dụng giảm đau của cực khoái.

  • Chăm 'yêu' kéo dài tuổi thọ

  • Lỗi các chàng thường gặp trong 'khúc dạo đầu'

  • Có đúng ăn hàu giúp tăng cường sinh lý nam? Câu trả lời bất ngờ từ chuyên gia

Năm 1961, bác sĩ tâm lý trị liệu Walter Marchand là nhà khoa học đầu tiên khẳng định, thực hành tự sướng có thể hóa giải đau đớn, sau khi phát hiện rằng một số bệnh nhân của ông thủ dâm thay thuốc giảm đau.

5 năm sau hai nhà nghiên cứu sex nổi tiếng, Mastes và Johnson tình cờ phát hiện, nhiều phụ nữ, bệnh nhân của họ hàng tháng chăm chỉ thực hành tự sướng vào những ngày đầu chu kỳ hành kinh, để giảm thiểu tình trạng co thắt tử cung khó chịu và đau mỏi lưng.

Cực khoái phát huy tác dụng giảm đau đã được khoa học chứng minh từ lâu.

Theo Masturbacja - skuteczny lek na ból menstruacyjny

Sex… mạo hiểm

theo Tiền Phong

上一篇:Giải cứu trứng gà: Chiêu trò của các thương lái?

下一篇:Loại lá có tác dụng trị nám da, giảm nổi mề đay, nhưng 3 nhóm người này không nên sử dụng

网友评论