热门标签

Hyundai và Kia nâng cấp phần mềm chống trộm

时间:4周前   阅读:3

TPO - Sau trào lưu nguy hiểm “Kia Boyz” trên TikTok, mới đây tập đoàn Hyundai cùng công ty con Kia Motors mới đây đã cho ra mắt bản nâng cấp của phần mềm chống trộm. Từ đó, thương hiệu Hàn Quốc mong muốn giảm bớt lo ngại của người dùng về tình trạng trộm xe.

  • Điện thoại mới mua nên sạc bao lâu giúp tăng tuổi thọ pin?  
  • Hàng triệu người dùng điện thoại Android có thể phải trả giá đắt vì một sai lầm quá sơ đẳng!  
  • Cách bảo vệ vô cùng hữu hiệu giúp điện thoại iPhone của bạn không bị tin tặc tấn công  
  • 4 năm chỉ đi 76km, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về Porsche 911 GT2 RS: ‘Lái xong không còn hứng thú Lamborghini, Ferrari’  
  • Messi chi 5 tỷ đồng mua 35 chiếc iPhone mạ vàng 24K tặng toàn đội Argentina  
  • Cuộc đua pin xe điện nóng hơn bao giờ hết: Đối tác của VinFast có nguy cơ mất ngôi vương vào tay ông lớn này  

Thử thách “Kia Boyz” là một từ khoá độc hại lan truyền trên mạng xã hội TikTok. Các video sử dụng từ khóa này hướng dẫn cách phá khóa một số mẫu xe Kia và Hyundai đời 2010-2021 chỉ với một chiếc tua-vít và đầu cắm USB. Sở dĩ, những dòng xe này dễ bị bẻ khóa vì chúng đều khởi động bằng chìa khóa thay vì khởi động bằng nút bấm. Đồng thời, nhiều phương tiện trong số này thiếu những công nghệ chống trộm ô tô cơ bản.

Theo Cơ quan An toàn giao thông đường bộ Mỹ (NHTSA), làn sóng của trào lưu nguy hiểm trên đã dẫn đến ít nhất 14 vụ tai nạn và 8 người thiệt mạng.

TIN LIÊN QUAN
  • Điện thoại mới mua nên sạc bao lâu giúp tăng tuổi thọ pin?

  • Hàng triệu người dùng điện thoại Android có thể phải trả giá đắt vì một sai lầm quá sơ đẳng!

  • Cách bảo vệ vô cùng hữu hiệu giúp điện thoại iPhone của bạn không bị tin tặc tấn công

Sau khi đối mặt với nhiều vụ kiện lùm xùm, mới đây tập đoàn Hàn Quốc cho biết phiên bản phần mềm nâng cấp sẽ được cung cấp miễn phí đối với 3,8 triệu xe hiệu Hyundai và 4,5 triệu xe hiệu Kia tại Mỹ.

,

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Phần mềm này sẽ kéo dài thời lượng của âm thanh báo động từ 30 giây thành một phút, đồng thời yêu cầu phải sử dụng chìa khóa thật nếu muốn khởi động xe. Bên cạnh đó, hệ thống khởi động bằng chìa khóa cũng đã được nâng cấp để tích hợp tính năng bảo mật sáng tạo.

Bản cập nhật tăng cường các chức năng khóa cửa, đặt báo động tại nhà máy và kích hoạt chế độ chống đột nhập bằng cách tự ý đánh lửa. Người dùng phải sử dụng chìa khóa thông minh để mở khóa xe, sau đó vô hiệu hóa tính năng này và khởi động xe như bình thường.

Hãng cũng cam kết đảm bảo an toàn cho phương tiện và đã trang bị cho tất cả các dòng xe một bộ cố định động cơ. Để bảo vệ khách hàng của mình hơn nữa, thương hiệu này cũng cung cấp khóa vô lăng miễn phí thông qua các cơ quan thực thi pháp luật để phân phối trong cộng đồng địa phương.

Cách bảo vệ vô cùng hữu hiệu giúp điện thoại iPhone của bạn không bị tin tặc tấn công

theo Tiền phong

上一篇:足球投注平台 --(www.hg108.vip)

下一篇:bet365网址(www.bet365gw.vip)

网友评论